madalas na gising

Yung baby ko mag one month na on Aug.22..napansin ko na nag-iiba na cia..madalas n cia magising every after 1 or 1 1/2 hour..dti nman..3-4 hrs bago cia magising..at dti dn, pag tanghali napakahaba ng tulog nia.ngayon kht tanghali at gabi nagigising cia after an hour tpos iiyak gsto lang pla magpabuhat..pag nakatulog at nilapag ult maya2 gising nnmn at iiyak..huhu..nkakapagod pro kinakarga ko nlang kasi prang naglalambing eh..titigil cia pag binuhat tpos maya2 pipikit na ult at ngingiti..kaya lang nakakapagod dn tlg..

12 Replies

Momsh, as of my experience ganyan tlga sila pabago bago ng time—sleep. Gniyan din baby ko. Siniwerte nga lang ngayon kasi tulog na nya gabi until 5am. Nuon straight 1am to 6am gising sya then sa umaga 2hrs—2hrs lng siya matlog.

Same na same sa baby ko Ma! Eto nga kakatulog lang. Gising siya mula 1pm hanggang 9pm. Panay din iyak, gusto ng karga habang nakalatch sakin at sinasayaw pa. Ang sakit sa likod, sa balakang at sa paa pero kakayanin!

5y ago

Yes Ma, ang haba talaga. Nakakatulog naman siya in between pero kapag karga. Kapag ihihiga na gising na ulit.

Hi mamsh normal lang po yan sa baby na paiba iba ng schedule si baby.pero check nyu din po baka gutom siya or puno na diaper.thanks po

Okay lang yan mommy. Tiis lang. Minsan lang sila baby 😊❤️

5y ago

Yes po..un din po isa sa binabantayan ko tlg..☺️thank you po

ganyan din po baby ko, phase lang yan mamsh

Maaaring nsa growth spurt stage sya mommy..

normal lng po sa edad nila po

ganyan talaga ang baby

normal lng po yan

Growth spurt mommy