need help

Yung baby ko madalas umiiyak sakin lag dumedede, pag naman sa bottle Hindi nag pa pump ako mas gusto nya dumedede sa bottle kaysa sakin :( Nasstress ako kapag ganito dedede sya sakin mas marami syang niluluwa na milk tingin ko nalulunod sya sa gatas ko at di nya masyado ma-suck nipple ko :( My baby is 1week and 2 days nag woworry ako baka masanay sya sa bottle dumede

2 Replies

Yes po nalulunod po sya 😭 problem ko po Yun mas gusto nya mag Dede sa bottle pag sakin po ayaw nya 😭