baby

Please some advice naman po my baby is 2months old, ano kayang pwede gawin para masanay si baby sa bottle tuwing iba-bottle ko sya ayaw niya sige lang siya iyak, ang gusto kasi nya sakin lang dumedede. Papasok na po kasi ako bukas. Nahirapan ako iwan siya.

8 Replies

Kung malakas k nmn mag gatas you can use a breast pump to pump your milk and have it stored sa ref para khit na sa bottle mo sya padedehin still breastmilk pa din. Baka kasi naninibago sya sa tsupon so you may Try using Avent or tommee tippee brand kc Yung brand n Yun are claiming to have a similar teeth as mothers nipple.

Milk niyo parin po ang ipainom niyo kay baby and try niyo po palitan yung nipple ni baby sa bottle niya. Yung malapit po sa itsura ng breast/nipple natin. Baka naninibago kasi si baby. :)

Same tayo.. Natuto Lang siya dumede Sa chupon six months na.. At dun Ku Lang napagtanto na Kaya ayaw niyang dumede kasi ayaw niya ng formula.. Try mung magpump.. Tipid na healthy Pa

Mske sure gusto niya lasa ng milk. Since 2 mos pa c lo gumamit po jayp ng bottle like avent natural. Sa morning mo po siya pa dede at itrain sa bottle feeding

try mo po mommy palitan yun nipple nun feeding bottle nya, baka hndi nya lang gusto yung nipple,

5y ago

ainon po yun gamit ko mommy, 2mos din po si baby ko, sa lazada po meron mura lang sya pero maganda gamitin

baka d nya gusto yung formula na binili nyo mam.

5y ago

ano po binili nyung formula po?

Cup feeding

ganto po mommy

5y ago

ah sabi po dun sa review sa product na di po sya kakasya, try nyo po maam yun pigeon, yun po yun nakita ko na ginagamit ng mga avent, mas pricey nga lang po sya. pero sa lazada po check nyo nalang po 😊