Breastfeeding

Hi Mommas, gusto ko lang po i share yung experience ko sa 3rd baby ko, first 3 days namin dumedede naman sya sakin, kaso nung 4 days old na sya mas lalong dumami gatas ko as in napuno na yung suso ko ng milk to the piint na di na sya makadede and nasasaktan na rin ako kasi puno na masyado kaso di pa rin sya maka latch. Then nagpabili ako sa husband ko ng pang pump para mabawasan yung milk ko, tapos pinadede ko muna sya sa bottle pero yung pinump ko na milk ko yung nandon. Kaso after niya maka dede sa bottle ayaw na niya dumede sakin 😢😔 nalulungkot ako kasi gusto ko sana syang mapa breatsfeed na sakin talaga sya dedede, ayoko kasi talaga magpump at na experience ko na sya sa eldest ko and napaka inconvenient para sakin ng pagpa pump😔 any way yung 2nd child ko is breastfeed kaya hindi ko alam kung bakit parang nawala nipple ko 😔 any advice po?

1 Reply

Try po na hanap ng same chupon as the shape as your nipple po..?