bottle

May 3months old baby girl po ako and Pure breastfeeding po kami since day one nya sakin na sya dumedede malakas naman po ung milk ko tanong ko lang sana kung ako ung magandang feeding bottle para di sya ma nipple confused kase po sabi nila pag pinadede ko sa bote baka manibago daw may mga bottle daw na parang nipple ng mommy ang chupon ano po kaya yun balak ko sana mag pump para pwede ko sa iwan sa in laws ko pag umaalis kami

1 Reply

Comotomo or avent. Pwede din I cup feeding si baby para di ma nipple confuse