Hello mga mi meron ba dito pinakain na si baby nila ng 5mos and a half?

Yung baby ko kasi humina sa pagdede tpos takam na takam sya kapag may nakain nanguya dn sya na ewan 😅 parang gsto nya na din kumain

4 Replies

ako nag start kami mag solid food 5 months natatakam na kasi sya eh. and base on my research basta kaya na ni baby ang ulo nya pwede ba sta kumain ng solid foods. tuwing morning ko sya pinapakaen puro puree at fruits.