talong

mga ka momsh.. kumain kasi ako ng talong takam na takam kasi ako im 19 weeks preggy.. sabi kasi nila bawal... eh.. ok lng ba?

2 Replies

Yes mamsh ok lng. It's beneficial to health mamsh..aq halos every week kasama na tk Lga sa binibili nmin Ang talong. Madami kc sya pwedeng gawing luto

5y ago

thank you momsh kainis ung asawa ko eh pinipigilan ako kumain eh nglalaway na ako.. 😂😂ka parin xa mgawa kumain tlga ako 🤣

Yes, but not too much.

5y ago

same here 😁😁 sabe nila masama daw pero mas masama siguro kung paglawayin ko yung sarili ko 😅😅 kaya tumitikim tikim ako perp konti konti lanh 😂