Craving

Ok lang po ba kumain ng hotdog ang buntis?takam na takam na kasi ko eh kaya lang naisip ko hnd healthy?

9 Replies

yes po basta minsan lng, ayoko din masyado ng hotdogs pro minsan pg ngcrave ako, ngluluto talaga ko hehe..ang hindi ko po talaga kinakain is pancit canton and noodles

ako din natatakam pero pwede na ung isa makakain ka sa isang lingo. kasi ang isang peraso ng hotdog katumbas ng isang sigarilyo.

Pede naman po. Laht ng junk pede po, kung tlga nag crave ka po dun in moderate lang po ang pagkain. 🙂

Just satisfy your cravings...wag ugaliin mamsh hindi maganda sa baby yung processed foods with preservatives..

Pwede nman tikim lng. Wag madalas at wag mxado madami. Mas mahirap kung di mo masunod cravings mo🙂🙂

Okay lang naman kumain ng mga ganyan basta hindi puro processed foods parati ang kinakain ninyo. :)

Oo naman mommy. Huwag niyo lang araw arawin

oo sis okay lng wag lang po lage ha

Opo, basta hindi lang po madalas