help!

Yung baby ko kasi 3 days old nung una napakaligalig nya. Mayat maya sya umiiyak. Nilagnat pa sya kasi walang makuhang gatas saken. Tapos nitong nakaraan parang naging matamlay na sya, laging tulog as in di na umiiyak pag nagigising. Mixed fed po sya bonna and gatas ko kasi medyo huli na ko nagkagatas. Like ngayon 10am pa last meal nya 2pm na tulog pa din sya. Tinry ko isubo sa kanya dede ko kasi every 2 hours nga daw pagpapadede. Ayaw naman nya dedehin. Isusubo lang nya tapos iluluwa ulit di ko na alam gagawin ko ?? kalalabas lang namin ng ospital at wala pa kaming kasamang matanda sa bahay

3 Replies

growth spurt .. nag aadjust pa si baby.. try mag ebf mommy..unlilatch.