okey lang ba yun?

Yung baby ko 8months Lang sya nung nilabas ko ngayon 4months na sya 5 months na sya sa 24 nitong August pero d sya tulad Ng mga 5 months baby na matatag Ng tumayo hanggang ngayon Kasi pag tinatayo ko sya Ayaw nya iapak Ang paa nya samantalang Yung panganay ko 4 months Ang tatag Ng tumayo? May ganun ba talaga na babies'!!

7 Replies

iba iba po development ng baby mommy... wag po natin ipilit pag d pa kaya ni baby baka sa kakacompare natin ei may mangyari masama sa baby..just saying lng po