okey lang ba yun?

Yung baby ko 8months Lang sya nung nilabas ko ngayon 4months na sya 5 months na sya sa 24 nitong August pero d sya tulad Ng mga 5 months baby na matatag Ng tumayo hanggang ngayon Kasi pag tinatayo ko sya Ayaw nya iapak Ang paa nya samantalang Yung panganay ko 4 months Ang tatag Ng tumayo? May ganun ba talaga na babies'!!

7 Replies

Okay lang po yan mommy 😊 every child is different especially kung paano po sila naddevelop... wag po natin sila compare kahit kanino or sa mga kaptid po nila dahil once ready na po si baby kusa na po niya magagawa yan ☺️

yes my gnyan po tlga sa una ko bb 8months. lng po sia.. last mes ko is feb nsa 1st wk nanganak ako october.. pero ung bb ko naman po sobrang hyper nman po chubby²* po bb ko pero 4mos. plng po npapatayo kona po

Meron po talaga same po sila ng baby ko hahaha. Ang tamad di talaga siya natatayo nung ganyang age din siya. Ngayon 14 months na siya naglalakad naman na kaso natutumba tumba pa 😂

iba iba po development ng baby mommy... wag po natin ipilit pag d pa kaya ni baby baka sa kakacompare natin ei may mangyari masama sa baby..just saying lng po

Iba iba po ang babies momsh, kaya iba iba din po ang development nila. Practice lang po ng practice, tatayo din sya kung kailan nya kaya.

Same tayo momshie 35weeks ko pinangansk baby ko.. gnyan tlaga ung mga babies hindi same ung development nila.. my mga advance at late..

Iba po talaga lalo pag premie. Ok lang yan wag pwersahin si baby, gagawin niya lahat yun pag ready na siya