2 years old di pa nakakapagsalita

Yung baby ko 2yo na di pa sya nakakapagsalita ang alam lang nya ay, ah ah aba, baba, at lagi sya nairit hehe. minsan lang sya mag mama pag naiyak, pag may gusto sya kukunin lang nya kamay ko at uungot pero wala manlang bubbling yung kht salitang hndi maintindihan wala, tapos minsan pag tnatawag mo sya hindi sya agad nalingon, may time naman nalingon pro madalas ang hindi, pero matalino sya alam nya agad ang mga bagay bagay kung saan ginagamit, pero hrap ako turuan sya kase minsan hindi sya nakikinig.

1 Reply

Pacheck nyo po sya sa Developmental Pediatrician.

3y ago

Nakausap ko po pedia nya, sabi pag 2 & half mos di prn tlga sya nagbago saka hahanapan ng specialist para nga daw po ma assess. hirap dn daw po kase mag face to face ngaun lalot pandemic