About for may second baby

Hi mga mommy, bali second baby ko na sya, ask ko po mag 2yrs old na si baby pero di pa rin po sya nakakapagsalita and binibigkas nya lang po is papa kapag tinuturuan po sya, pero kapag po tinatawag yung name nya nalingon po sya pero kapag po busy sya or nanonood po di po sya nalingon. Ano po kaya sa tingin ninyo mommy? Salamat po

1 Reply

Hi mami, natry niyo na pong ipaconsult sa pedia or sa occupational therapist? para macheck po if ano po yung nag ccause ng development delays. may iba't ibang cause po kasi yung speech delay. baka mabagal lang po ang development niya or may problem po sa hearing or di kaya may speech motor disorder po. depende po sa evaluation ng pedia po or therapist po.

3mo ago

No worries mami, hoping na maging okay na si kiddo po. :)