Choking

Yung baby ko 1 month and 20 days, madalas padin masamid pag dumedede. Pure breastfeed po sya. Ano kaya pwede kong gawin para maiwasan yun?

2 Replies

Baka masyado malakas milk mo? Try mo muna mag breastpump siguro bago feeding time para di mabigla si baby. Try mo na din yung naka recline (45 degrees) si baby during breastfeeding, baka makatulong.

Burp palage and after feeding upright position. If sidelying during night, better kung nakaharap si baby sa left side.