1 month and 20 days

Hello momshies. Ask ko lang po normal lang ba na di araw araw nag popoop si baby, worried lang kasi 1 week na siya di tumatae. Pure breastfeed po

2 Replies

If ebf po, your baby can go for a few days without pooping. Naaabsorb po ng katawan nya most if not all that you give them, kaya minsan walang poop. Ok lang po as long as may pee pa rin and hindi nagsstrain si baby. Make sure to burp po 🥰

I Love You massage nyo po tyan ni baby mommy and bicycle exercise sa paa nya para maka poop si lo mo.