masamid or mabilaokan

normal lang po ba kung mabilaokan si baby habang dumedede ? ung baby ko kasi madalas sya mabilaokan kapag dumedede eh . anung dapat gawin kapag nabibilaokan sya ?

1 Reply

Opo qng malakas ang gatas mo..ginagawa q tinatanggal q muna pg ung naramdaman q n papalakas n xa didiinan ang dede tpus un pg normal n ung tulo papadede q n ulit

4y ago

Cguro ung cause nlng ng pgkasamid ung agapan..baka po my ubo c baby..ung baby q kc 2mons akala q nsasamid kaya naubo un pinacheck up q pulmonya n pala