Poop

Si baby 1 month old pure Breastfeed sya pero yun Poop nya di everyday. Normal po ba yun?

9 Replies

Yung baby ko din po, hindi sya everyday nagpopoop pero umuutot, now i know na its normal hehe. nagwoworry po kasi ako kapag di sya nagpopoop.

Normal po yan sa purely breastfeed babies, dahil wala pong waste sa breastmilk. Lahat po ina absorb ng katawan ni baby.

Pareho po tau gnyan din baby q..bsta umuutot xa its ok..breastmilk en powder milk nmn aq sa baby q

Normal lang daw po un sabe ng pedia kase daw po lumalaki ung bituka ni baby

Its normal po.bsta umuutot c baby nothing to worry

Same din sakin mommy!Sabi normal naman daw😊

Normal lang momsh 😊

Normal Lang Yan mamsh

yes normal