Asawa

Sino mas malambing sa inyo ng asawa mo?

165 Replies

Magkaiba kasi kami pero parang si hubby hehe. maalaga sya, kapag nagagalit sya may kasama paring care. ako naman mahilig ako mag pick up lines yung mga nakikita kong memes sa fb pag uwi nya galing work binabanat ko sa kanya. Sya malambing na masungit, ako naman malambing na nakakatawa na medyo corny haha.

Hindi po kasi kami showy dalawa. Pero pag nasa labas naman over protective si hubby so I think isa na yun sa way nya ng pagiging malambing or sweet. Mas nakaka inlove po ang ganon gesture. 💕😁

Ang asawa ko ang mas malambing samin dalawa. Hindi kasi ako masyadong showy. Pero kung kaming dalawa lang at sexy time, lagi ko binibigay ang best ko para mapasaya sya.

Siya hahaha bigla biglang tatabi pag natutulog kami ni baby tapos biglang hahug or kikiss super swerte ko sakanya 😊 kahit lagi ko siyang sinusungitan hehe

Yung husband ko at mas masuyo siya kaysa sa akin kaya pag pagnagtatampo ako sa kanya gustong gusto ko suyuin niya at lambingin niya ako.💖💖💖

mas malambing si hubby.. almost every hour pag andito sa bahay.. nagtatampo pag di ako nakipagcooperate😊 kaya pag di na sya malambing, alam na😅

Both 😊 Pero may times kase na sya talaga. 😂 Kase ako nasusungitan ko pa sya, pero sya never nya ko napag salitaan o nasungitan e. 😂

Sweet kami pareho heheeh lalo ngayon na preggy nako ang cute lang everytime he talks to our little one inside my tummy 😊😊😍

asawa ko.. laging yumayakap sa likod yon at nag ailoveyou sabayan pa ng kiss 😍😘 ang sarap kiligin araw2.. 😊

depende kung sino may kailangan 😂😂 pero mas malambing sya basta hindi naglalaro... ml

5y ago

Same here! Pero mas malambing sya pag magpapaalam na mag ML.