NAKAKASAMA BA SA BABY?

Yung asawa ko po malakas manigarilyo noon pero itinigil nya na bago pa ako magbuntis. Ngayon, nag agree kami dalawa na magvape nalang sya, pero 0mg (walang nicotine). Okay lang po kaya yun na nalalanghap ko since wala naman po syang nicotine? Thank you!

1 Reply

According po sa mga napanood ko na interview from CDC sa U.S. Yun inaadvertise daw po na 0 nicotine is still meron pa dn daw nicotine un and other chemicals which are harmful pa dn sa pregnant women. Siguro po mag vape nlng sya pag di ka nya kasama wag un nalalanghap mo sis.

2y ago

Thank you po!