Vape

Ask lang po kung safe po ba ang vape/e-cigarette for preggy pero yung vape wala namang nicotine ?

31 Replies

Ditch mona yang vape buntis kana e. Kahit second hand smoke galing sa vape iwas din. Diba nga nabalita na sa canada andami na nagkasakit sa vape. Kahit dito sa pinas meron na din. May chemical din kase yang vape juice na yan e.

try to consult your ob-gyne po. for me its a no, i avoided anything na may possibility makaaffect sa pregnancy. kahit 2nd hand smoke.

Wag na momshh . Wala man yang nicotine . Chemical parin naman laman yan kase yung tubig magiging usok diba ?

5y ago

Grabe naman nagbigay lang ng advice naging engot na .

No bawal po. Check the label the vape juice, nakalagay bawal sa preggy.

Avoid pa din po we never know kung ano effect ng vape sayo and sa baby

No po. May nicotine pa din po kasi yun kahit super onti.

Haha hndi po nakasulat nga sa juice ng vape yan e hahaha

Wala naman po study na nakakaprove na bawal yan sa pregnant.

5y ago

Common sense na lang din po siguro,napakalakas ng usok ng vape,gugustuhin mo bang malunod sa usok anak mo? Tayo nga kapag nakakalanghap ng usok nauubo na eh,how much more ung sanggol sa tyan? ✌

Wag kna mag vape pra sure na safe tlaga.wawa bby mo

Consult kay ob.,pero much better iwas k muna