Vaping during pregnancy

safe lang po mag vape ang buntis kahit wala naman itong nicotine na kasama flavored lang po siya and meron din po 2% nicotine, ask ko lang po salamat sa response mga ka mommies #1stimeasmommy #vaping #help

5 Replies

sa akin mamshie ayaw ko ng amoy especially pag may nakasalubong ako sa daan, though mabango man sya pero artificial kc yung bango nya na tipong naiisip ko madaming chemicals ang ginamit to produce that flavor/smell of vape.

thank u po sa mga sumagot mga mommies tinigil ko naman na po siya years niya meron po kasi ako nakakasabay na preggy din sa clinic na pinagcheck upan ko kaya natanong ko lang po para alam ko iadvice ko sa kanya

Vaping is like smoking din. Lots of chemicals. Yung malanghap mo nga lang hindi na maganda e. Yun pa kayang iinhale mo.

2y ago

thank u po mamii basahin ko po yung link ♥️

no. if mahal mo ang baby mo stop using that.