Mga mommies, sino po dito yung buntis palang may breastmilk na?

Yung akin po kasi nag umpisa akong magkaroon nung 35 weeks pa lang ako. Tapos pinatikim ko sa asawa ko😅 May nakukuha siya pakunti kunti pero ngayon nasa 39 weeks na po ako, biglang sumakit yung breast ko at may kusang lumalabas na gatas,yung pakiramdam ko parang punong puno na siya ng gatas. tanong lang po kung pwede na ba siyang ipump kahit hindi pa lumalabas si baby?

1 Reply

Kung may lumalabas na po, i suggest use po ung mga milk catcher po . Then ung milk po ifreeze mo na