Walang lumalabas na gatas...

Tanong ko lang po, ano pa po ang puwedeng kainin nung asawa ko, maliban sa malunggay para magkaroon ng gatas sa dibdib yung asawa ko?? Salamat po sa makakasagot ng tanong ko..

7 Replies

Nanganak na ba? If hindi pa, kusang lalabas ang gatas pagkapanganak. Pero if nakapanganak na and gusto magboost ng milk, pwede yung anmum with koko crunch. Pwede rin siya magtake ng natalac every day, malunggay capsule yun, kung medyo uta na siya sa uminom ng malunggay juice.

Ipasuso nyo lang po nang ipasuso kay baby.. Lalabas din po yan.. Wag po agad magpapump kasi mag oover supply po asawa mo. Warm compress nyo po ang breast ni misis... And make sure po na maayos ang pagkakalatch ni baby dpt deep latch

More water more masabaw na foods unli pasuso ki bebe pasasaan at lalabas milk nya at pati din po sya pede mg milk

Pump lang ng pump at hot compress. Lalabas din yan. Sabayan na din ng Anmum

milo daw po pampalakas ng gatas ni mami s dibdib..

Tyagain lang and also kailangan balanced diet.

Lactation cookies

4y ago

Hindi ko sure kung meron sa mga supermarket.. Online meron sa lazada.