Pwede po ba sa 1 month old na baby ko ang alaska fortified milk?

Tanong lang po wala po kase akong pera at nasa trabaho pa po yung asawa ko and paubos na yung bonna nya na gatas sa breast ko naman po wala na pong lumalabas na gatas😔

Pwede po ba sa 1 month old na baby ko ang alaska fortified milk?
32 Replies

before breastfeed din Ako, tapos Yung panganay Ako ang gatas nya ganyan Nung time na yon NASA work Ako naubos Yung stock ko NG bf, bumili mother ko NG bonna ayaw dedein ni bebe ko tas binilihan ni kuya NG luctum ayaw padin tas nag try ulit Sila sa nestogen ayaw padin talaga tapos Nung nakaligtaan ng mother ko si bebe pinasipsip NG panganay ko Yung gatas nya Kay bebe (Alaska) 5y old na panganay ko biglang dinede ni baby ko Yung Alaska naubos nyapa Yung 6oz pero 5months na bunso ko that time sa case mo Kasi mii sobrang new born pa ni baby, at once lang napadede Namin si baby NG ganyan binalik ko ulit sa bf. pero now na mag 2y old na sya gusto na nya talaga Yung Alaska hahahaha 1y ko nilipat si bebe ko sa Alaska.

Hindi po pwede yan, magpabreastfeed ka lang ng magpabreastfeed sa anak mo magkakagatas ka. The more na nagfo formula ka, the more na mawawalan ka ng gatas. Isipin mo lang lagi na may gatas ka. Magtiwala ka sa kakayanan mong magpa breastfeed. Ako lahat ng tao dito sa bahay laging sinasabi nung una na kulang ang gatas ko. Pero hindi ako nakinig, naniwala ako na kaya ko at sapat ang gatas ko. Ngayon pure breastfeed na ang baby ko. Kahit mau stock ako ng formula hindi ko ginagalaw. Kaya mo yan, tiwala lang.

8mo ago

girl, hindi naman kasi lahat kayang mag breastfeeding. kahit ako lahat ginawa ko para magkagatas lahat ng sinabi nila na uminom ng maraming tubig, mag sabaw, mag malunggay. wala namang nangyari, mahina pa rin gatas ko hanggang sa wala na talagang lumabas kahit pinapa-latch ko sa anak ko. so for you, mabuti yan kase bf anak mo. as per mom na nagpost ng alaska, myy hindi po pwede yan. iba kasi ang formula nyan sa mga formula ng pambaby talaga. baka mag ka prob ka pa sa tyan ng anak mo, diarrhea or amoeba.

ung pamangkin ko, maybe 2 days o 3 days old plang siya,may inasikaso lang mama ng pamangkin ko,naubos ang gatas niya sa beberon,si mama lang ang bantay dun sa bata binilhan ni mama ng swak bearbrand at un ang pinadede sa baby, ok nmn, isang taon na siya ngayon. yong kasama q dn sa hospitan nung nanganak wala pa kasi syang gatas na lumalabas,pinadede nila dun sa baby swak na bearbrand.

Hello Mommy! May work po ba kayo? Work from home or office? Kung work from home/housewife po tyagain po ipadede kay baby, meron at meron po tayong gatas just be patient lang po. May fb po kayo? Sali po kayo sa Breastfeeding Pinays it can help you a lot po. ☺️

Nung una po wala rin pong lumalabas na gatas sakin . Naging matyaga lang ako magpadede at magpump kahit walang nalabas . mga ilang araw lang lumakas na din po gatas ko basta more on water po. Mas makakatipid pa po kayo pag nag BF kayo mas safe pa kay baby. ☺

mi mag am ka muna, yung giniling na bigas. taa inom ka ng mga drink na rich with malt, or malunggay ingredients. gawin mong tea ang malunggay, importante naman ginawa natin lahat para magka mulk tayo. sa baby mo mi, gawan mo na muna ng am.

Meron at meron pong lalabas na milk sa inyo as long na nag lalatch po ang babymag reregulate po ang milk. Tiisin niyo lang po yung sakit sa unang buwan lang naman po yan. Malunggay and water po. Kahit sabaw ng malunggay or malunggay capsule.

more water 2-3liters a day malunggay capsule 3× a day more sabaw with lots of malunggay leaves milo pump every 10-15mins unli latch kay lo kung may ihi at dumi po sya meron sya nakukuha kung umiiyak sya tignan nyo baka kinakabag po

padede Ka lang po basta nakaka tae o ihi c baby , nakaka Dede po sya Ng gatas ganyan din po aq dati Basta ipadede mo lang po lagi SA sunod mamoroblema Ka Naman SA sobrang gatas😁

too young for baby. breastfeeding dapat or kung wla tlga, try mo kumain ng kumain ng mga nilaga, malunggay, mga sinabawan or inom ng lactating milk para magkamilk supply ka po

Related Articles