negative pregnancy test🥺💔

yung akala mo meron na, tapos pag pt negative ulit💔😞 kaya takot na ako mag pt kasi lagi naman negative. tapos delay nanaman ang mens. isa lang wish ko, sana bago matapos yung taon na to e bigyan sana kami nang baby🥺 kayo pano kayo nag cocope sa stress after negative pregnancy test? #TTC #TryingToConcieve #rainbowbaby

negative pregnancy test🥺💔
15 Replies

I've been there momsh. I had PCOS kaya nagpaalaga ako sa OB. Pansin ko lang, the more na iniisip mo at napipressure ka parang lalong di makakabuo. Kaya po relax lang at ienjoy nyo lang ang pag do nyo ni hubby. Kami nakabuo nung time na sinabi kong bahala na si Lord kung bibiyayaan kami o hindi. Now, we have two beautiful sons. Kaya po wag susuko and keep on praying🙏

5mo ago

yes mi, hindi ko na po prinessure sarili ko after nyan sabiko kung para samin at ibigay talga ni lord sya na bahala🥹🙏🏻