negative pregnancy test🥺💔

yung akala mo meron na, tapos pag pt negative ulit💔😞 kaya takot na ako mag pt kasi lagi naman negative. tapos delay nanaman ang mens. isa lang wish ko, sana bago matapos yung taon na to e bigyan sana kami nang baby🥺 kayo pano kayo nag cocope sa stress after negative pregnancy test? #TTC #TryingToConcieve #rainbowbaby

negative pregnancy test🥺💔
15 Replies

try taking folic acid and calcium po then tract your ovulation day doon na kayo bumanat ni mister

8mo ago

same ako nga may pcos.puro sariwang pagkain kinakain namin ng partner ko. tas pahinga din. nag ka baby na kami kahit may pcos ako. alagaan mo lang lagi sarili mo.kayo naman sunod

Relax and take Hydrolyzed collagen. Tagal ko ding hindi nabuntis but when I started taking it. Tadaaa. ❤️

8mo ago

congrats mi godbless you & your baby🥰🙏🏻

try mo poagpacheck up baka may PCOS ka po or hormonal imbalance para mabigyan ka po mg gamutan ng oby niyo po

8mo ago

yes mi nagpacheck na ako last month kasi 1 month ako di dinatnan and turns out na may pcos ako. pinapabalik ako nang ob ko para i discuss yung sa pcos ko and gamutan ganun. na banggit nya kasi na mag pills kung gusto ko mag regular period kaso lang gusto ko kasi mabuntis kaya parang ayaw ko sa pills. may iba pabang pampa regular nang mens bukod sa contraceptive pills mi?

Tiwala lang po mommy, nag punta na po ba kayo sa OB? Para mapa check ang eggcells nyo?

8mo ago

hindi pa mi kasi that time inisip muna namin na kami muna mag try for a year tas pag wala pa dun na kami mag seek nang help sa ob. kaso lang mi ay mag rerest muna kami ngayon at di na muna mag eexpect enjoyin muna namin yung kami lang dalawa ni hubby muna🥰

Huwag mapressure, keep on praying and try mo magpaalaga sa OB sis.

8mo ago

yes mi thanks🥰