Iyakin na baby

Yung 6month old baby ko kasi iyakin, ihihiga lang siya iiyak na, d lang nia ko nakikita iyak na ng iyak kahit ung husband ko nagbabantay ayaw pa rin nia. Kaya wala na akong nagagawang iba kasi ako lang yung gusto. Kahit madami ring laruan na nakapaligid sa kanya iyak pa rin nia. Sino po ung may baby ba ktulad ng baby ko? Ang hirap po kasi, d ako makakain ng maayos, mkaligo at makalabas kahit importante ung pupuntahan ko.

1 Reply

Same here sa baby ko. Nasa stage po kasi sila ng separation anxiety between 5-6 months.

5y ago

Yes mommy. Even sa newborn napakaiyakin. 😅 Mas naging iyakin din sa akin ngayong buwan.