hirap matulog sa gabi ang lol kk

Hello mga momshie sino po dito same ko ung baby ko sa gbi nahibirapan siang kunin tulog nia iiyak nia do namn po masakit tiyan nia..mahirap niang kunin tulog nia dndaan nia sa iyak po..#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Ilang taon po si baby? Helpful po ang night routine para makatulog si baby. Depende po sa age, minsan once a day na lang ang nap para antukin din sa gabi. Nakakaapekto din po yung mga oras ng nap at gising nya. Pag overstimulated or sobrang pagod na rin po sila minsan mashirap silang makatulog so much better to let them sleep earlier para hindi pa po sila grumpy.