Should I be worried??

Yung 3 month old baby ko ang haba ng tulog.. Simula tanghali.. Gigising lang sya saglit tas makakatulog din. Pero sa madaling araw madalas matagal syang gising.

1 Reply

Ganon po talaga paiba iba prn sleeping pattern 0-3months pero mas mabuti po ipaalam nyo na sknya ang day and night. Pag po day kahet maingay ang tv at maliwanag talaga paligid pag namna po night padilimin nyo po ang kwarto and tahimik po talaga. Magbabago dn po yan paglaki bsta sanayin nyo ng routine for day and night ☺️