share ko lang po

Yung 2nd child ko nakakatuwa nung baby to 1yr old sya yung kaya nya lang sabihin e wala pang 10 na words nabahala na nga ako kaso pag dating nya ng 2yrs old kabisado nya na yung a-z, 1-20, and colors na (red blue green orange yellow purple brown black gray cyan) sa letters kabisado nya big and small at kaya nya rin isulat without copy ganon din sa numbers never ko syang naturuan sa ganyan kasi puro nursery rhymes lang pinapatugtog ko sa kanya sa youtube or tv kaso til now di pa rin sya nakakabuo ng sentence pero he can talk pero konti lang english din yung mga words na sinasabi nya minsan daretso sya mag salita pero di na maintindihan . Bat kaya ganon any same case?

2 Replies

Nasanay po yung baby nyu watching videos mamsh.. Dapat din po kinakausap nyu sya from time to time..