Gabay sa pag tayo

Dapat po ba ko mag alala si baby kasi mag 10 months na pero di pa nya kaya gumabay gabay. Hindi rin sya nakakatagal pag tinatayo ko gusto laui upo dapa ganon. Pero pumepwesta na sya sa paggapang pero di nya pa kaya angat sarili nya habang gumagapang lagi paatras. Any advice po nakakapressure kasi MIL ko parang kasalanan ko pang di pa gumagabay anak ko :( pero nakakatuwa kasi si baby andami nya nang nababanggit na words. Pag umiiyak sya nag MA sya sakin. Baba dada dede ganon.

1 Reply

kanya kanya po ng development Ang baby. wag po kayong magpaka stress sa sinasabi ng iba

1y ago

thankyou mommy 🙏🙏