I had my only son 2years and 2 months old..

Memorize at n propronounce nya po ang alphabets,recognizes colors already,alam narin nya mga ibang sounds ng animals,can count numbers 1 to 20 po and even higher numbers minsan po.Pero yung communication nya parin po pag kausapin sya is wala pang clear na words.Anybody who can give comments or any suggestions po.Salamat

1 Reply

Always engaged in conversation with your son po. No baby talk. Kausapin nyo palagi like matanda na sya. Iexplain nyo po mga bagay bagay kahit simpleng pag describe sa laruan nya. It may help po. The dont hurry po. Iba iba po phases ng mga bata.

Related Articles