Ayaw Magdede

Yung 2 1/2 mos kong baby, ayaw magdede kung di antok na antok. Bat ganun? Di naman siya ganun dati.. Tapos nagtry kme ipacifier.. Ayun mas gusto nya. Ano po kaya problema ng baby ko?sa gatas po ba ang problema o sa bottle nipple nya? Tia sa sasagot..

10 Replies

Ganyan din po baby ko pahirapan mapadede nakakaubos lang ng gatas pag antok na antok na nagdadalwang isip nman ako kung papalitan ko na yung gatas niya 5 months pa lang po kasi

Ang sabi daw po kasi, pag nakaMix ang baby, nagkakanipple confused sya. Hanggang sa di na nya piliin ang nipple ni Mommy. Nangyare sakin. 😭 Ayaw na nya dumede. 😭

4y ago

Nag suffer rin kame sa nipple confusion sis . Kaya lang ang goodside e sa bote umayaw si lo . Ang badside naman , di ko siya maiwan lalo pag may importanteng lakad 😔

Wag mong bigyan ng pacifier baka masanay.. hndi ka po ba nagbebreastfeed? Maganda ung teats ng pigeon itry mo..

baka po sa gatas mamsh.. ndi na po advisable ang pacifier.. ano po ba gatas nia?

5y ago

Opo ok nmn ang pupu nya.. Wala namang problema.. Ung bigla na lang sya ayaw magdede.. Pag antok na, dun lang talaga.. Ok nmn sya.. Dun lang sya umiiyak sa pagdede at pag antok na tlga

Nipple confused siguro si baby mo.

Baka nagself soothing na mokmy

Ganyan din po baby ko

Nipple confusion po

ano balita momsh