Struggle is real

Mga mamsh may same case ba sakin dito mag 3months lo ko sobrang hirap padedein kahit anong pilit kapag dede time na nya ayaw nya magdede kailangan antok na antok sya bago dumede hays nakaka stress na kung nagsasawa naman sya sa gatas di nya iinumin yun kahit gutom na gutom na sya di ba? Babalik pa kaya sa normal dede routine nya? 😩 #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #FTM

8 Replies

Malalaman nyo naman po if gutom o busog pa. Pag gutom na yan dedede sya pag busog pa aalisin nya sa bibig nya, dati sa LO ko almost 2-3hrs. Gutom sya lagi hanggang mag age ng 3mos. Nagbago lang nung nag age 4-9mos. much better pa consult ka sa pedia nya para mabigyan pampa gana dumede. LO ko nun grabe ayaw paawat naman sa dede 😅 BF ko sya until now. Now 1yr. Old may pattern na sya ng pag dede at intake ng foodsuper bibo and hilig sa food ako na nag cocontrol sa kanya pag medyo napapapadami na sya.

si LO naman aayaw nya dumede pag busog na. gusto lagi binubuhat paano nasanay sa mga in laws ko. kahit naglalaro mag isa yung bata ayaw pabayaan buti nga behave e tapos bubuhatin ibabalik saken pag antok na. kaya ngayon pahirapan ako. pag nagpapaantok gusto lagi buhat.

yung sa Lo ko nmn po nung nagtake na po sya ng vitamins(food supplements) recommended nung pedia nya, dun napansin ko po mejo matagal po sya bago magutom evry after 3 to 4 hours na dati after 2 hours gutom na sya☺️ pa check up mu na lang din po mi sa pedia😌

Malalaman mo naman mii kung gutom sya. Pero 3 months baby ko ngayon ayaw paawat magdede. Halos every 2 hours nagdede pati sa gabi. 😁

naexperience namin ito sa lo ko.. tlgang pahirapan padedein.. pero bumalik na yung gana nya sa pagdede.. 4mos old n din now lo ko

same tayo sis haha mag 3months na c baby walang gana dumede haha sayang lng gatas nya sa formul

wala naman po masakit sa kanya? hows the interval po ng dede time nya? di kaya busog pa sya?

baka naman kasi busog sis. 2 anak ko brrastfeed hnd sila dede if busog pa tlaga.