Umbilical cord hindi parin naaalis

yun umbilical cord po kasi ng baby ko is hindi parin po natatangal 22days na po kasi sya ngayon nagwoworry lang ako sa wednesday pa balik nya sa pedia may same case din po ba ng baby ko dito? ano po ginawa nyo? salamat

5 Replies

same po mi yung baby ko matagal bago matanggal yung umbilical stump nya, yung payo pedia nya linisin ng 3x a day with Ethyl alcohol tas pagka20 days budburan ng kunting iodized salt expect mong my mga dugo sya habang nalilinis then nagdadry sya at kusa nalang natanggal

4w ago

23 days na ngayon mi still hindi parin natatangal maya maya na nga lagay ko ng alcohol

Dapat palagi po tuyo kapag papaliguan nyo po wag nyo babasain after nun nilisan mo lang ng alcohol sa baby ko 1weeks lang ata natanggal lang sya kusa.

linisan nyo po gamit isoprophyl alcohol 70%..sa baby ko 1week lng natanggal na

Keep it dry lng po