Umbilical cord

Hello momshies! Ilang days po ba natatanggal umbilical cord ni baby? 11 days na kasi sya hindi parin natatanggal, pero dry naman na po. Nilalagyan ko parin alcohol every palit ng diaper. Also, Ilang days po nawala yong dugo nyo? Normal delivery po ako, SVD. dinudugo parin ako now pero konti nalang and very light na sya. Thanks in advance! #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Iba iba po yung tagal kung kelan natatanggal ung pusod ng baby.. tama po ginagawa nyo. Continue nyo lang po ang alcohol. Kusa naman po yan magfofall off. As per blood, matagal yung saken mommy. Parang laging may patak patak. Halos 2 months din akong may liners. NSD

2y ago

Thank you momshie. Natanggal na po ngayon gabi lang. hehe

Related Articles