Umbilical cord

Nu pd ko gawin sa umbilical cord ng baby ko..nagwoworry na po aq eh?

Umbilical cord
4 Replies

Ang gawa ko po sa baby ko nag lalagay akong alcohol sa bulak tapos binibigkisan ko siya natanggal din agad Yung nasa pusod niya. Hindi naman po masama mag bigkis wag Lang masyadong mahigpit siguro

wag po muna basain at lagi po linisan search kapo sa youtube kung paano po linisan.

4mo ago

pa check up nyo na po may blood kasi.

Miii pa check up nyo na po asap kase may dugo po.