umbilical cord

ano po ang dapat gawin sa baby kasi po ang pusod nya di parin po pumapasok turning 2 months na po sya

3 Replies

Mommy maglagay ka ng piso sa pusod nya sympre hugasan sterilise mo tpos talian mo ng lampin o basta malambot araw araw hanggng bumalik sa normal ung pusod nya ganun lang ginawa ng tita ko sa ank nya kasi aubrang luwa ng pusod ng baby nya

4y ago

thank you momshie

Well wala may iban babies na outie talaga. Pero if naniniwala ka sa kasabihan ng matatatnda lalagyan daw ng coin sa ibabaw ng pusod tapos takpan ng bigkis. I never tried this though

Ganian din sa baby ko