Umbilical cord

Normal lang po ba to? 5 days old na po si baby pero di parin natatanggal cord nya#firstbaby #1stimemom

Umbilical cord
41 Replies

sa baby ko 4days lang natanggal na. sabi ng pedia nya wag lalagyan ng alcohol or betadine. pwedeng liguan mabasa or masabon pero after bath kailangan patuyuin at pahanginan(tinutuyo ko using cotton buds). sinunod ko Lang yun. then nung natuyo na after matanggal saka ko nilinis ung palibot Lang ng cotton buds na may alcohol para daw Hindi tubuan ng kung ano ano like kulugo.

tangalin npo ung clips kc si baby after pinanganak,first or second visit ni pedia sa osp tnangal na agad ..tpos lagi po lgyan ng alchol sb n pedia 10tyms a day pra matuyo agad pero aq dq nasunod un😂 pero 2weeks ntanggal na yung pusod n baby. ok nmn sia ngaun mgnda😂

alcohol po mommy everyday pagkatapos liguan si baby .dampi dampi an lang po .pero pag maglalagay ka alcohol sa bulak kunti lang wag madami tapos pigain.si baby ko 4days lang tanggal na agad tapos wag po stop hanggang sa matuyo.kawawa naman yan hitsura ng pusod nya.

2y ago

ganyan din po ginawa ko, 4 days natuyo at tanggal agad

Usually the cord falls off 7-10 days after.. continue mo lng lgyn ng 70% alcohol at least 2x a day para mabilis mgdry. Dont put bigkis, and tupiin po ang diaper below the cord pra hind macontaminate ng urine ni LO.

Mommy normal lang po yan, kusa po yang matatanggal 1 to 2 weeks po yan umaabot . Everytime po na magpapalit ikaw ng diaper, lagyan nyo po ng alcohol pa from left to right po. Then ayusin nyo lng po clamp nya.

it's normal, but just use water and cotton ball to clean it, no soap or alcohol necessary. wag basain or patamain ng diaper. keep it dry and clean. tapos kusa na lang siyang magda-dry at matatanggal

Sa baby ko 7 days bago natanggal yung umbilical cord nya basta alagaan mo lang sa alcohol kusa naman po yan matatanggal sa baby ko kasi nagulat ako natanggal na lang ng kanya

lagyan nyo lang po araw² alcohol na isopropyl sakin 5days tanggal po kagad pusod nya,,,kada palit ko po kasi diaper ni baby pinapatakan ko lage alcohol yung pusod nya

hayaan mo lang mommy,kusa lang matatanggal pusod ni baby,sa baby ko po sakto 1week,lagyan mo lang alcohol 70% morning at evening,tapos hayaan mo lang

Normal lang po yan mommy. Si LO ko po before was 7 days bago natanggal ang pusod nya. Lagi nyo lang po lalagyan ng alcohol every diaper change mommy.