Painless Normal Delivery

Yun po bang painless na sinasabi ini inject sa likod? Or sa swero. Sabi kasi nung kawork kong isa sa swero daw yung kanya. Tas sabi naman nung isa sa likod daw sya tinusok? Alin po ba dun yung totoo? Bangag na bangag kasi sila pareho nung manganganak na sila. Di na daw nila maalala. Tas Parang nag poopoo lang daw. Sorry po, first baby e. Curious lang. 38 weeks and 3days preggy here

2 Replies

Epidural sa spine. Tinanong ko OB ko about dyan. Iba pa daw yung painless na gamit nya kesa epidural.. Not sure kung yun yung iniinject sa swero. Kaso mahal ng package 18k naka-less na Philhealth dun.

5y ago

Yup.. Madami pa yan alam ko.. Di lang available dito sa PH.

Ung epidural po ung sa likod. Painless. Sa spine tinuturok