Painless normal delivery

Mommies ask ko lang sino dito nakaexperience ng painless normal delivery? San po ang inject nun? Sa swero ba or epidural parang cs? May kakilala kasi ko painless sya pero tulog daw po sya nung nanganak. Pag gising nya daw po lumabas na ang baby. Totoo ba yun? Pano lalabas si baby kung di iire? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Sa braso po ako tinurukan nung pinainless ako. Pinapatulog nga din ako ng ob ko kase nakakaantok talaga yung tinurok saken. Sabi nya gisingin na lang daw nya ko pagkelangan ko na umiri pero kahit antok na antok ako di ako nakatulog kase feeling ko napupoops na ko talaga kelangan ko muna mailabas.

3y ago

Nafeel mo pa rin ba yung sakit kahit painless? Or nalessen naman?