Sino dito Pasaway Nung Buntis?☺️

Yun lahat ng gsto kainin.. Kinakain?? ☺️ Sa 1st baby ko po kasi sobra ingat ko.. 7mos n yta tyan ko nun tumikim ako ng kape st softdrnks. Pero ngyon 8weeks plng ako preggy pero ngkkape n ko at hilig ko un cokefloat ?

1 Reply

Ako na ata pnaka pasaway haha. 4 months na pro ngsosoftdrinks pa at kape😂😂😂

5y ago

Kmsta n po kada check up nyo? Musta po c baby.. Since po b nlman nyo n bntis kayo nag ssoftdrnks at kape n kau