Did You Join our Post Something Mini Games?

Your points are on the way. Sorry po natagalan. You will receive an email once it gets credited to your profile. Thank you!!!!

Did You Join our Post Something Mini Games?
19 Replies

ms. alex wag nang paramihan ng comment.nakakasawa na sali me ng sali hindi naman ako nanaalo.sakit ng kamay ko eh gawin mong 100 winners ms. alex kada emoji para masaya at masama pangalan ko wag na paramihan. di ko kaya makipagsabayan sa magagaling magdutdut. pagod kasi ako inaalagaan anak ko na dalwa at sumasali sali sa ganito.plit po ms alexz.tsup

3y ago

i feel you mommy hehe sana give chance to others para naman manalo din yung iba 😊

May tanong po ako. Paano po maclaim ang points sa mga ganitong palaro ng TAP? Nanalo po kc aq nung nakaraan ng 500 points pero ndi nman po nadadagdagan ung points ko. Salamat po 😊.

sa susunod ms. alex follow naman para hindi upload ng picture.....kung ilan mafollow for 30 mins yun ang equivalent na points....💪💪💪💪💪

alex cruz..pati po yun winner ng most active member for nov6-9 wala pa din winner announcement..

thank you po waiting po ako sana po ma announce napo lahat ng winners sa mga pa contest

Yes. Thankyou po Sir Alex ❤️

Thank you sir Alex! :)

Thank you Sir Alex👌🏼

Thank you po,Sir Alex😊

Yey!Thankyou po ❤