may nakakabahalang kulani ang baby ko

My youngest child is only 5months old at may history na sya ng pneumonia.na admit na kami sa public hospital noong 1month old palang sya dahil nag karoon nga sya ng pneumonia severe.then Gumaling Naman sya after 1week na gamutan sa hospital .but last December 25 nag start ulit ulit ubo niya pero napabayaan ko Muna until umabot na ng more than 2weeks Bago ko sya Napa check up ulit.and I admit na sobrang maling mali ako dun.noong nqgdecide na ako na ipa check up sya sa private pediatrician,na resetahan na kami ng antibiotic and salbutamol for nebulizer. First night Kung pinainom ng antibiotic Yung baby ko then early in the morning habang Ang taas ng lagnat niya my Nakita na akong bukol sa may bandang baba ng tenga NG baby ko at agad Kung inakala na beke Yun Kaya Gaya ng nakagawian ko nung Bata pa ako,nilagyan ko agad eto ng Tina na may suka.then after ilang days Bago ko ulit sya napa check up.at dun ko Lang nalaman na kulani pala Yung tumubong bukol sa baby ko.umaabot ng 39 Ang body temperature niya Everytime nilalagnat sya at dun ako nag woworry.anu na po bang gagawin ko.tama ba na sa ENT ko sya dalhin Gaya ng save ng pedia niya? Please..turuan niyo PO ako sa dapat Kung gawin..thank you and God bless us all..❤️

may nakakabahalang kulani ang baby ko
1 Reply

Sinabi na ng pedia nyo na sa ENT dalhin, so dapat doon na. Wag nyo na patagalin tulad nung ginawa nyo sa ubo nya.

2y ago

Ganyan din pi kasi sa baby ko kaso sa diaper area nawala po ba sa baby nyo?