Bothered first time mom

Hello po first time mom po ako tanong ko lang kung normal ba na malalim ang paghinga ng baby as in lumulubog yung sa may neck nya tumutunog din po 1 month old palang po sya wala pong ubo at sipon actually nagka pneumonia sya nung 1 week old palang sya niresetahan kami ng antibiotic then last check up namin is normal naman daw pero parang nahihirapan parin huminga baby ko☹ sana may makasagot☹

6 Replies

Pwede na po ba oral antibiotics 1 week old baby? yung baby ko po kase is 2 weeks old pina check up namin walang ubo wala din sipon may halak lang and nakita sa x ray may pneumonia siya, yung pedia nya pinapaadmit siya at need i NICU kase newborn palang.

Yung baby ko po ganyan din. Minsan malalim ang hinga minsan naman normal lang po. Kaya po vinideohan ko tas pinakita ko kay pedia the following day. Sabi nya naoverbreastfed daw po si baby and make sure to burp daw po every after feed.

11mo ago

pwedi po makita yung vid.? lagi ko naman syang pinapaburp after magdede

Sabi po ng pedia ko pag more than 60 yung breathing nya per minute di daw po normal at nahihirapan po huminga better dalhin po agad sa pedia

Better to see pedia po pag ganyan, wala dapat bumabaon kasi

11mo ago

kaya nga po may time na parang hirap sya huminga pero may time naman na normal

Yung sinasabi niyo pong tumutunog is halak po ba?

x-ray niyo nalang po para Sur safe ba si baby

Related Articles