🧒🏻Ano ang message mo sa iyong younger self? 👩🏻

Bibigyan ka ng 1 minute para kausapin ang iyong younger self. Ano ang gusto mong sabihin sa kaniya?

🧒🏻Ano ang message mo sa iyong younger self? 👩🏻
101 Replies

Sana di mo sinayang yung 4 na taon sa lalaking sasaktan ka lang ng pisikal... Kaya hanggang ngayon may trauma ako. Pero Mabait si God, napakabait ng naging asawa ko. Kung tatanungin nyo ako kung ano nangyari sa ex boyfriend ko, namatay sya motor accident, at ang malupit pa. Madami pala kami. Hahahaha.