🧒🏻Ano ang message mo sa iyong younger self? 👩🏻

Bibigyan ka ng 1 minute para kausapin ang iyong younger self. Ano ang gusto mong sabihin sa kaniya?

🧒🏻Ano ang message mo sa iyong younger self? 👩🏻
101 Replies

Hello, younger me! Gusto ko lang sabihin sa iyo na kung masaktan ka man ni Throi, wag kang magpapacomfort kay Angelo. Wag mo siyang pansinin. Focus mo atensyon mo sa studies and friends mo. Makipag-kaibigan ka, palawakin mo yung group of friends mo. Kahit paunti-unti, i-build mo yung self confidence at tiwala mo sa sarili mo. Wag ka din magpapaligaw at makikipagjowa sa JC ng name. Higit sa lahat, kung may makilala ka man na Leo sa una mong work o kahit saang restaurant, wag kang magpapaligaw. Wag mo siyang pansinin. Itigil mo yang landi mo. Focus ka sa work at sa self-growth mo. Matuto ka din bigyan ng halaga yung sarili mo. You are worthy. You are loved. So don't give up on yourself. I love you, self. Kapit lang sa mga darating na problema, kaya mo yan. 🥰❤️