paki sagot please

Yong first mens ko po kase isa January 09 tapos po amg last ay January 12 tapos po nang pa ultrasound ako ang due date ko aii October 31 to first week nang November nalilito po kase ako eh first baby ko po kase to salamat po mga mumhs

2 Replies

Sakto lang naman October ung pang 9 months ... wag kana muna masiyado sa expected date mommy kasi minsan di yan nasusunod ... si baby din lang magkukusang lalabas... basehan lang yan pwede kapang manganak next week kasi less or plus 7 days sa expected date

Thank youuu