#Confused Sana masagot😊😔

Good day, Ask ko lang po sana kung ano ba susundin kong due date sa OB ko or sa Ultrasound? Yung sa OB ko October 15,2022 which is nagbase sa first day ng last period ko na January 8, 2022 , then sa ultrasound ko is october 28,2022. Pero yong first sex namin ng husband ko is january 24, 2022 as in virgin pa ako nung first sex namin. Need ko lang ng sagot nalilito na kasi ako malapit na kasi october 😇😔 Thank you😔

2 Replies

Depende yan mommy pwedeng mapaaga pwedeng madelay, either of the two dates. Much better is to be prepared pag dating ng 2nd week of october para hindi ka mabigla if ever man na mapaaga paglabas ni baby.

hi po, ultrasound sinusunod ng OB ko but still it's not a guarantee na sa edd talaga lalabas si baby. minsan mapapaaga or madedelay. sa first baby ko jan 10 edd pero lumabas na siya ng 7..