gatas

Yong baby ko pong 1 month at 3weeks nestogen po yong gatas nya, eh ngayon po nagtatae sya gusto ko po sanang palitan ng bonna infant formula. Ask ko lang po kung magkano po yong bonna sa mercury drugs at maganda po ba yon para sa baby? Salamat po sa sasagot ??

1 Reply

533.50 php po. Hindi ko pa po na try formula milk kasi breastfeed ang baby ko pero according po sa review, matamis daw po ang bonna kaya mabilis talaga makapagpataba ng baby. About naman sa poops niya ok naman po. Yellow in collor na pasty. Ang bilis din ng weight improvement. Siguro depende yan kung gugustuhin talaga ni baby ang formula milk